HÌNH ẢNH SINH HOẠT CÁC PHÓ TẾ TẠI DENVER COLORADO

Các Anh Chị trong gia đình Phó Tế Việt-Nam USA thân thương,
Đại hội PT kỳ VI tại Seattle, WA đã để lại trong nhà tôi, cô Kim-Quý và cá nhân tôi cái kỷ niệm vui, kỷ niệm đẹp, kỷ niệm làm Chúa thấy vui hơn? Vui vì thấy anh chị em chúng ta có những giây phút cầu kinh bên nhau, dâng lễ cùng nhau, và cùng cười đùa hồn nhiên thoải mái bên nhau cho dù đại đa số chúng ta đã trọng tuổi! Những “giây phút phù du mà thiên thu” (Chu Tử) đó cho chúng ta nghỉ ngơi đôi chút như Chúa đã bảo các môn đệ, và đã làm chúng ta trẻ lại đôi phần, để rồi khi về nhà, về giáo xứ chúng ta tiếp tục hành trình phục vụ là cốt rễ đời tận hiến của anh em phó tế chúng ta….
Đại hội vừa qua cũng đã để lại cho chúng tôi cái ấn tượng nơi một số anh em chúng mình can đảm dấn thân phục vụ cho tập thể đại gia đình phó tế trong các chức vụ Chủ tịch, Phó, Ban Bác ái v.v… tôi tin đại gia đình phó tế chúng ta sẽ lớn mạnh cả trong tinh thần và ngoài xã hội để đoàn kết giúp Giáo hội ngày càng tốt đẹp hơn.
Sau cùng, thể theo lời khuyến khích của anh chủ tịch Nguyễn Ánh trong buổi điện đàm cách đây 1 tuần, tôi kính gửi đến quý anh chị trong gia đình phó tế một vài hình ảnh sinh hoạt tại GX Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt-Nam tại Denver, Colorado trong năm nay:
Ngày 21 tháng 6, Father Day, GX mừng kỷ niệm ngày chịu chức phó tế của Thầy Lorenso Ngô Thế Tòng (mừng 10 năm), Thầy Phêrô Đặng Phi Hùng (mừng 15 năm) và Thầy Giuse Lê Văn Tâm (31 năm - retired);
Ngày 7 tháng 8 Thầy Hùng, Thầy Tòng và hai phu nhân cũng mừng Anniversary với các phó tế khác thuộc TGP/Denver với Archbishop Samuel Aquila trong ngày Deacon Day’s Renewal Promises and Dinner. Tôi gửi kèm một vài hình ảnh.
Một lần nữa xin được cám ơn các anh chị Mậu/Cúc, Thể/Tuy tại Seattle đã tổ chức Đại hội VI thành công và tân chủ tịch Nguyễn Ánh đã rất nhiệt tình bỏ giờ gọi điện thăm hỏi và động viên tinh thần anh chị em chúng ta, hoan hô!!!

© 2015 photevnusa.org